KICKFIT

Kickfit là bộ môn kết hợp giữa boxing, kick boxing và Muay Thái và các bài tập Fitness. Chính vì sự kết hợp giữa tốc độ, sức mạnh nên đây được coi là một trong nhũng phương pháp giảm cân hiệu quả, tiêu hao nhiều năng lượng cho người tập và góp phần giảm căng thẳng mệt mỏi cực kỳ hữu ích.

Năng lượng, Động lực và Hiệu quả

Tập luyện Kickfit có thể đốt cháy 800 kalo/h nhờ các động tác vận động toàn thân, sử dụng nhiều lực chân, mông, bả vai trong một quãng thời gian liên tục để để giảm cân hiệu quả và an toàn. Với Kickfit, hệ thống các động tác đòi hỏi sự tương tác với bạn tập giúp những bài tập không còn trở nên nhàm chán.

TÁC DỤNG tuyệt vời CỦA KICKFIT

Đốt mỡ nhanh chóng

Đốt cháy calo, đánh tan mỡ thừa tích tụ nhờ vào những bài tập đòi hỏi sự vận động liên tục, dứt khoát và mạnh mẽ.

Xả stress, giảm căng thẳng

Những động tác đấm đá liên tục không ngừng nghỉ sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi sau mỗi buổi tập Kickboxing.

Tập trung và thành công

Cơ thể và tâm trí được rèn luyện tính kỷ luật sẽ thúc đẩy bạn vươn tới thành công, đạt mục đích và làm cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Phù hợp với tất cả mọi người

Bất cứ ai từ trẻ cho đến già, nam hay nữ, béo hay gầy đều có thể tập Kickfit để cơ thể khỏe mạnh và thân hình săn chắc.

Sức mạnh và sự linh hoạt

Cơ thể và tâm trí được rèn luyện tính kỷ luật sẽ thúc đẩy bạn vươn tới thành công, đạt mục đích và làm cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Nâng cao khả năng tự vệ

Sự kết hợp giữa các loại hình võ thuật khác nhau trang bị cho bạn tất cả những kỹ năng phòng vệ cho bản thân và giúp đỡ mọi người.

Huấn luyện viên Kickfit

HLV Kickfit chuyên nghiệp, đạt chứng chỉ quốc tế sẽ là người bạn đồng hành, hướng dẫn bạn tập các động tác đúng tư thế để không gặp phải những chấn thương không đáng có trong quá trình tập luyện. Cùng khám phá xem các HLV Kickfit tại Times Plus, họ là ai:

Cảm nhận hội viên

Đã có rất nhiều hội viên đến Times Plus thành công trên con đường chinh phục vóc dáng của mình, lắng nghe chia sẻ của họ để có thêm cảm hứng tập luyện!

Bạn đã sẵn sàng gia nhập cùng chúng tôi?

Đăng ký tập

Times Plus đang có vô vàn những ưu đãi hấp dẫn đang chờ bạn khám phá. Đăng ký tập thử miễn phí cùng Times Plus ngay thôi: