Group X

Group X là tên gọi chung dành cho các bộ môn luyện tập theo nhóm trên nền nhạc sôi động với đa dạng các bài tập được thiết kế phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi cấp độ.

Đăng ký ngay để có thể trải nghiệm đa dạng các bộ môn Group X tại Times Plus như: Zumba, Dancesport, BodyCombat, Dance Finess, ShapeUp, Tabata, Crunch, BodyJam, Sexy Dance, Step & Core....

GIẢM CÂN GIỮ DÁNG

Giảm cân, giữ dáng, đốt cháy mỡ thừa cùng hàng chục bộ môn Group X với cường độ không ngừng nghỉ trong suốt 1 giờ trên nền nhạc hiện đại được Times Plus mua bản quyền trực tiếp từ Les Mills - nhà cung cấp các chương trình tập luyện tổng hợp bản quyền hàng đầu thế giới.

Tác dụng của GroupX

Các bài tập đòi hỏi sự vận động phối hợp của tất cả các bộ phận trên cơ thể, giúp tiêu hao lượng mỡ thừa trên cơ thể một cách triệt để đem lại cho người tập một vóc dáng cân đối, thân hình săn chắc cùng sức khỏe dẻo dai.

GIẢM CÂN, GIỮ DÁNG AN TOÀN

Giảm cân, giữ dáng an toàn nhờ năng lượng bị tiêu hao trong suốt 1 tiếng tập liên tục không ngừng nghỉ trên nền nhạc sôi động được mua bản quyền trực tiếp từ Les Mill.

LINH HOẠT VÀ TẬP TRUNG

Tăng sự linh hoạt và tập trung bởi các động tác di chuyển liên tục đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng của tất cả các bộ phận trên cơ thể.

THƯ GIÃN TINH THẦN

Thư giãn tinh thần thông qua những điệu nhạc vô cùng sôi động trong không gian phòng tập hiện đại mang đẳng cấp quốc tế.

TĂNG KHẢ NĂNG HOẠT ĐỘNG NHÓM

Mở rộng mối quan hệ trong không gian phòng tập theo nhóm đông người.

CẢI THIỆN SỨC KHỎE TIM MẠCH

Các bài tập nhảy và di chuyển liên tục giúp tim đập nhanh hơn và khỏe hơn.

GIẢM CÁC BỆNH VỀ XƯƠNG KHỚP

Các bài tập đòi hỏi sự vận động của toàn bộ cơ thể làm tăng độ dẻo dai của xương khớp, giúp xương chắc khỏe hơn.

Huấn luyện viên Group X

"Tập Group X không khó khi đã có HLV "- Huấn luyện viên sẽ là người đồng hành cùng bạn trong tất cả các buổi tập group X, giúp bạn thực hiện các động tác một cách chính xác và điêu luyện. Tại Times Plus, bạn sẽ được tập luyện cùng những HLV chuyên nghiệp, cùng khám phá xem họ là ai:

Cảm nhận hội viên

Đã có rất nhiều hội viên đến Times Plus thành công trên con đường chinh phục vóc dáng của mình, lắng nghe chia sẻ của họ để có thêm cảm hứng tập luyện!

Bạn đã sẵn sàng gia nhập cùng chúng tôi?

Đăng ký tập

Times Plus đang có vô vàn những ưu đãi hấp dẫn đang chờ bạn khám phá. Đăng ký tập thử miễn phí cùng Times Plus ngay thôi: