Về chúng tôi

Times+ là hệ thống chuỗi các câu lạc bộ Fitness & Yoga nổi tiếng tại Việt Nam, được thành lập từ những người con đất Việt trẻ tuổi, có lòng đam mê với thể thao. Họ mong muốn con người Việt Nam tự nâng cao ý thức rèn luyện sức khỏe của bản thân, được sử dụng những dịch vụ tập luyện đẳng cấp quốc tế. Trong suốt 5 năm qua, Times+ đã ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong giới Fitness và mang đến cho hàng trăm ngàn hội viên trải nghiệm tập luyện tuyệt vời trên toàn hệ thống.

Tầm nhìn sứ mệnh

TẦM NHÌN
Bằng khát vọng, sự sáng tạo và kinh nghiệm chuyên sâu của đội ngũ quản lý, Times+ quyết tâm xây dựng thành công dịch vụ tập luyện thể thao đẳng cấp quốc tế, có uy tín và vị thế trong lĩnh vực Fitness & Yoga tại Việt Nam, để trở thành thương hiệu hàng đầu do người Việt sáng lập có chuỗi câu lạc bộ trải rộng khắp dải đất hình chữ S.

SỨ MỆNH
1. Thay đổi chất lượng cuộc sống người Việt thông qua việc tập luyện nâng cao sức khỏe và gìn giữ nhan sắc mỗi ngày.
2. Khẳng định giá trị của người Việt Nam được chứng tỏ bởi Times Plus đã và đang hiên ngang sánh vai với các thương hiệu Fitness & Yoga lớn trên thế giới.

Triết lý hoạt động

1. Hoạt động theo tôn chỉ “khách hàng là trọng tâm” “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của Times Plus”
2. Cải tiến để luôn dẫn đầu Chắt lọc và cập nhật những cái mới nhanh chóng, luôn hướng đến sự tận tâm và chỉnh chu trong từng quy trình để mang đến sự thoải mái và hài lòng nhất cho khách hàng.
3. Cam kết hành động Trở thành chuỗi Fitness and Yoga cao cấp hàng đầu tại Việt Nam nơi tất cả mọi người được truyền cảm hứng để rèn luyện sức khoẻ, nâng cao chất lượng và giá trị cuộc sống.

SLOGAN

"TIMES PLUS - NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TRUYỀN CẢM HỨNG"
Times Plus ra đời với khát vọng là người bạn đồng hành truyền cảm hứng đến tất cả những ai muốn thay đổi hình thể của chính mình.
Times Plus mang đến một môi trường tập luyện sang trọng, đẳng cấp quốc tế với đầy đủ các loại hình tập luyện bao gồm gym, yoga, bơi, group X với 100% máy tập được nhập khẩu từ nước ngoài, HLV chuyên môn cao, phòng thay đồ, phòng tắm, phòng xông hơi hiện đại phục vụ mọi nhu cầu của người tập.

Huấn luyện viên

Tại Times Plus, HLV không chỉ là người thầy mà còn là người bạn đồng hành cùng hội viên trên suốt chặng đường chinh phục vóc dáng lý tưởng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho hội viên kết quả tập luyện tốt nhất!